CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA LẠNG SƠN

PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT RĂNG CỬA

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả cố định ưu viết nhất hiện nay, một trụ implant titanium được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm và tích hợp hoàn toàn vào xương hàm có chức năng như chân răng thật, sau đó cố định mão sứ lên trên trụ implant. Kết quả: răng được khôi phục hoàn toàn. Ưu điểm vượt trội của răng Implant: tuổi thọ trọn đời, sức nhai khỏe, không mài các răng kế cận, thẩm mỹ cao, ngắn tiêu xương hàm, hóp má và tựu nướu.

Khả năng vượt trội của cấy ghép implant

Thực trạng mất răng ở người lớn và ngay cả trẻ nhỏ hiện nay tại Việt Nam nói riêng, trên Thế giới nói chung đang ngày một tăng cao. Nguyên nhân là do những vấn đề như bệnh lý về răng miệng, tuổi tác và một phần nữa do tai nạn và những va chạm tác động đến vùng răng.

Đây không chỉ đơn giản chỉ là vấn đề mất răng mà còn làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng của mỗi người, đặc biệt ở người trẻ khi tuổi đời còn dài nhưng răng lại không được chắc khỏe và gặp phải những hậu quả nặng nề của việc mất răng gây ra.

Một giải pháp được đưa ra, phù hợp với tâm lý và nhu cầu thiết thực nhất của những đối tượng bị mất răng đó là cấy ghép implant. Tại sao trong khi có khá nhiều phương pháp như phục hình răng giả, làm cầu răng có chi phí rẻ hơn nhiều những họ vẫn tin tưởng và chọn răng giả implant?

Đơn giản vì cấy ghép răng implant đã đáp ứng được cho khách hàng bị mất răng những gì mà đang mong mỏi, những giá trị thực mà những phương pháp khác khó có được, khắc phục các vấn đề khi mất răng bạn không thể tránh khỏi.

  • Ăn nhai thoải mái.
  • Cấy ghép implant ngăn chặn được tình trạng tiêu xương răng.
  • Không làm phát sinh các bệnh lý răng miệng tại vùng được cấy ghép.
  • Hạn chế được tình trạng tụt nướu lợi.
  • Chất lượng cao, an toàn, kết quả vĩnh viễn.

Ngoài ra, để biết thêm chi tiết về phương pháp cấy ghép Implant , Quý khách hàng vui lòng liên hệ Nha Khoa Lạng Sơn

Hotline: 0982 828 998 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể về quá trình cũng như việc lựa chọn phương pháp phù hợp.