Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Lạng Sơn

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ được hiểu đơn giản là một trong những phương pháp phục hình răng cố định, đem lại hiệu quả tối ưu về thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.

Các chuyên gia cho biết, bọc răng sứ chính là kỹ thuật mài cùi răng thật và lắp một thân răng sứ bên trên, vừa để bảo vệ răng thật, vừa giúp phục hình chiếc răng trông tự nhiên nhất cả về hình dáng lẫn màu sắc. Với phương pháp bọc răng sứ, hàm răng của bạn được bảo tồn đến mức tối đa.

Các trường hợp nên bọc răng sứ

Phương pháp bọc răng sứ nhằm cải thiện tính thẩm mỹ và phục hồi chức năng ăn nhai, chủ yếu được sử dụng trong các trường hợp sau:

✪ Răng thưa xấu, khấp khểnh, mọc chen chúc, răng hô móm

✪ Răng bị sâu quá nhiều, răng sứt mẻ lớn không thể trám được, răng bị viêm tủy

✪ Răng ố vàng nặng, xỉn màu do nhiễm kháng sinh, mòn men nặng

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ

Nói về ưu điểm của bọc răng sứ, đây có lẽ là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất khi có ý định phục hình răng sứ. Chúng ta cùng điểm qua 5 ưu điểm nổi bật của biện pháp thẩm mỹ răng đang được ưa chuộng trên thị trường ngay dưới đây:

✓ Bọc răng sứ giúp tái tạo, khắc phục các khiếm khuyết răng hỏng, răng hư tổn một cách hiệu quả về hình dáng, kích thước… tạo nên vẻ đẹp tự nhiên sau khi phục hình.

✓ Răng sứ có màu sắc thật, trắng sáng tự nhiên, tính thẩm mỹ cao.

✓ Bảo vệ răng trước tác động của vi khuẩn, giúp răng bền chắc và tồn tại lâu hơn trên cung hàm.

✓ Làm chuẩn khớp cắn, khôi phục lại chức năng ăn nhai.

✓ Độ bền răng sứ rất cao, thậm chí là vĩnh viễn nên bạn hãy an tâm sử dụng

Bọc răng sứ có đau không?

 

Khi đã hiểu về bọc răng sứ là gì cũng như biết được  quy trình bọc răng sứ như thế nào thì câu hỏi  bọc răng sứ có đau không là điều khiến nhiều người phải lo lắng.

Về bản chất bọc răng sứ tuy phải trải qua quá trình mài cùi, nhưng bạn sẽ không cảm thấy đau nhức hay ê buốt trong suốt quá trình thực hiện vì đã được các bác sĩ sử dụng biện pháp gây tê. Nếu có cảm giác ê buốt thì nó chỉ đến sau khi bạn đã bọc xong và hết thuốc tê. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì cảm giác này sẽ biến mất nhanh thôi. Quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình bọc sứ.

Bạn cũng cần giữ tâm lí tốt nhất khi bọc răng sứ, thả lỏng toàn thân để các bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện!

Ngoài ra, quá trình mài cùi không ảnh hưởng đến các răng kế cận, không làm tổn hại tới chân răng, cũng không tác động đến lợi. Do đó, kỹ thuật bọc răng là an toàn trong điều kiện bình thường.

Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Lạng Sơn ?

Có, để sắm cho mình một nụ cười đẹp hãy đến ngay phòng khám Lạng Sơn – Số 38 Trần Đăng Ninh – Tp Lạng Sơn

Số điện thoại:  (02056) 286 286